Những điểm cần biết khi mua máy hút mùi

máy hút mùi bếp

Song song với các loại bếp thì thiết bị máy hút mùi cũng có rất nhiều mẫu mã của rất nhiều hãng khác nhau. Đặc tính sản phẩm và hiệu quả sử dụng, độ bền cũng như chế độ hậu mãi cho khách hàng sau mua là những điều quý khách hàng cần lưu ý.

Quý khách cần tìm hiểu kỹ những vấn đề sau trước khi lựa chọn sản phẩm máy hút mùi bếp cho gia đình mình:

1. Chủng loại máy hút mùi:

Máy hút mùi cổ điển dạng treo tường hoặc âm tủ: Đây là dòng máy hút mùi nhà bếp có thiết kế nhỏ gọn, kích thước từ 600cm – 700cm với công suất hút khá thấp (từ 450 m3/h đến 650 m3/h). Do đó, phù hợp với những nhà bếp diện tích nhỏ gọn. Và là loại máy hút mùi có giá thành khá thấp.

Máy hút mùi kiểu ống khói: Đây là dòng máy hút mùi có thiết kế lớn (kích thước từ 600 cm – 900 cm) với công suất hút khá lớn (từ 850 m3/h đến 1100 m3/h). Loại máy hút mùi này thường phù hợp với những căn bếp lớn,có thiết kế theo kiểu dáng châu âu,tuy nhiên giá cả loại thiết bị nhà bếp máy hút mùi này hơi cao hơn loại đầu một chút.

Máy hút mùi dạng đảo: Dòng máy hút mùi này thiết kế cho những căn bếp có phần không gian xung quanh lớn, có thể nấu ăn từ nhiều hướng. Những căn bếp dạng này không có nhiều ở Việt nam. Công suất của loại máy hút mùi này thường rất lớn,trên 1000m3/h.

2. Các thương hiệu máy hút mùi:

Để gia đình mình có thể sở hữu một chiếc máy hút mùi nhà bếp tốt cho nhà bếp và hoàn toàn yên tâm vệ độ bền độ an toàn khi sử dụng thì bạn có thể quan tâm tới những thương hiệu máy hút mùi thương hiệu Đức đã được khẳng định chất lượng trên thị trường hiện nay như: Máy hút mùi NewEra