Ngăn Kéo Tủ Bếp DWD-XP 40KG, Vách Inox, Lắp Âm

Giá sản phẩm: 3.250.000 VNĐ(Đã có VAT)
Mã sản phẩm: A1.500SS
Hãng sản xuất GRASS
Loại: Ngăn kéo tủ bếp
Khu vực bán: Toàn Quốc
Vận chuyển Miễn phí nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP 40kg, vách inox, lắp âm

Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP 40kg, vách inox, lắp âm

Chiều cao khoang tủ tối thiểu 104mm, chiều rộng ngăn kéo tối đa 600mm, chiều sâu khoang lọt lòng tủ tối thiểu 500mm
1 bộ ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP A1.500SS bao gồm: 2 thanh ray trái & phải, 2 vách trái & phải, 2 khóa trước, 2 khóa sau, 2 logo, 1 vách trước.
– Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP mở toàn phần giúp cho ngăn kéo được kéo ra toàn bộ và lấy đồ rất dễ dàng, tất cả đồ đạc ở phía trong cùng của ngăn kéo được lấy ra rất dễ dàng.
– Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP có tải trọng lớn 40-80kg giúp cho gia chủ không còn phải lo lắng về việc để đồ dùng gì đó có nặng hay không
– Ngăn kéo Grass DWD-XP có thể thiết kế chiều rộng ngăn kéo lên đến 1200mm, điều này giúp cho gia chủ và tất cả nhà thiết kế có thể thực hiện mọi ý tưởng về chiều rộng ngăn kéo tủ bếp và có để để bất kỳ thứ gì to nhỏ, nặng hay cồng kềnh…
– Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP có độ trễ ngăn kéo chỉ 3mm sau khi mở toàn phần và chứa đầy đồ 40kg hoặc 80kg và là hệ thống ngăn kéo duy nhất trên thế giới đạt được điều này. Các hãng khác của Châu Âu tối thiểu trễ đến 9-16mm mặc dù tải trọng nhỏ hơn.
– Ngăn kéo tủ bếp Grass DWD-XP có thể điều chỉnh sang trái-sang phải, lên-xuống giúp cho bạn điều chỉnh khe hở giữa các ngăn kéo một cách hoàn hảo.
– Ngăn kéo cho tủ bếp Grass DWD-XP có vách cao 95mm với thiết kế đẹp hơn và cao hơn các sản phẩm cùng phân khúc và vách thiết kế chứa được nhiều đồ hơn.
– Ngăn kéo Grass DWD-XP có chế độ bảo vệ khi vận chuyển giúp bạn hoàn toàn yên tâm vận chuyển mà vách và ray không thể tách rời.