Mẫu kệ dao thớt bán chạy nhất hiện nay

Sản phẩm kệ dao thớt là phụ kiện nội thất cho nhà bếp vô cùng thiết yếu hiện nay. Các dụng cụ như dao, thớt cần phải để ở vị trí thuận lợi cho đồng thời đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng.

Dao thớt bạn có thể để ở các giá treo đa năng được ốp trên tường hay phía dưới tủ bếp trên hoặc một số giá đặt ngay trên mặt bàn bếp. Còn các loại dao và thớt ít sử dụng bạn có thể đặt cài chúng vào trong các khoang tủ, khi đóng cánh tủ lại là mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng an toàn trên đó nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

mẫu kệ dao thớt bán chạy nhất 2017

Về mẫu mã kệ để dao thớt rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất lượng. Nhưng mẫu thiết kế của kệ dao thớt NewEra vẫn được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. Tính ứng dụng của phụ kiện rất cao

Mẫu kệ dao thớt bán chạy nhất tháng 5/2017

Kệ dao thớt gia vị NE080440E

Với mẫu kệ này bạn có thể vừa cài dao thớt, lại vừa có thể để các hộp chai lọ gia vị thậm chí cả chai dầu ăn 5l. Là mẫu kệ khá đa năng nên nếu bạn có khoang tủ bếp có độ rộng ~400mm. Thì bạn hãy chọn sản phẩm này để tận dụng tối đa công năng của nó và diện tích khoang tủ. Chất liệu kệ dao thớt gia vị NE080440E được làm bằng inox hộp 304 nên có khả năng chống gỉ sét – thích hợp với bất kỳ môi trường nào. Kiểu dáng hộp đáy đặc nên tạo cảm giác chắc chắn và màu sáng bóng nên mang tính thẩm mỹ rất cao.

Địa chỉ mua phụ kiện kệ dao thớt gia vị NE080440E?

Đây là sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu NewEra – nhà sản xuất phụ kiện nội thất tủ bếp hiện đại hàng đầu hiện nay. Công ty CP Đầu tư và Thương mại Tân Kỷ Nguyên hiện là nhà phân phối độc quyền nhãn hàng phụ kiện tủ bếp này tại Việt Nam. Về trang chủ: tay đẩy hơi