Lựa chọn thiết bị tay đẩy hơi

Tay đẩy hơi NewEra TS100N tải trọng 100kg

Thiết bị Tay đẩy hơi/ Tay co thủy lực

Tay đẩy hơi hay còn gọi là tay co thủy lực, khuỷu thủy lực, cùi chỏ hơi … đó là một thiết bị làm bằng kim loại giúp cho cửa tự khép lại duy trì trạng thái đóng liên tục.

• Công dụng của tay đẩy hơi:

+ Tay đẩy hơi tạo sự an toàn cho hệ thống cửa, chống va đập mạnh khi có gió to, tạo sự thoải mái, bạn cũng không mất thời gian với thao tác khép cửa.
+ Phụ kiện này được gắn trên những bộ cửa chống cháy ở đầu những hành lang công cộng (trong những công trình văn phòng, cao ốc..), nhờ tự động khép cửa mà bộ cửa hạn chế được ngọn lửa, khói, bụi lan tràn qua những khu vực khác chưa cháy trong một khoảng thời gian quy định (khi có sự cố hỏa hoạn).

+ Trong một công trình các hành lang công cộng khác nhau (có phòng làm việc) đều dẫn về hành lang thoát hiểm (bộ cửa có gắn khóa thoát hiểm – exit device) và thoát ra bên ngoài.

+ Nhờ cơ chế tự động đóng cửa lại khi có người mở cửa, nên trong các phòng có gắn tay đẩy hơi sẽ luôn giữ được độ lạnh mong muốn (tiết kiệm điện), ngắt được tiếng ồn, mùi lạ len vào trong phòng.

• Lựa chọn tay đẩy hơi.

Ngoài việc lựa chọn một tay đẩy hơi có độ bền cao, hình dáng đẹp phù hợp với bộ cửa, chúng ta cần lưu ý đến độ an toàn của nó, phải xác định rõ vị trí của cánh cửa cần gắn tay đẩy hơi (cửa phòng làm việc, cửa ở hành lang chống cháy…) và quan trọng nhất là sức nặng của bộ cửa để tay đẩy hơi có thông số thích hợp.

• Cách dùng tay đẩy hơi trong một công trình.

Một bộ tay đẩy hơi khi đã gắn xong trên một bộ cửa được xem là hoạt động tốt khi chúng ta mở cánh cửa ra một cách nhẹ nhàng, cửa tự động khép lại một cách êm ái không giật, rung và phát ra tiếng động lạ.

Tay đẩy hơi có nhiều loại tùy theo vị trí và chức năng của từng bộ cửa cần gắn trong một công trình mà ta chọn lựa sử dụng cho thích hợp.

….

Là một trong một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối phụ kiện kim khí, công ty Tân Kỷ Nguyên cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm TAY ĐẨY HƠI của 2 hãng nổi tiếng: NewEra, Dorma cao cấp chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.

Với đội ngũ thợ lâu năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng tận tình chu đáo và khắc phục được tất cả các tình huống khó khăn hóc búa nhất.

tay đẩy hơi NewEra