Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện nội thất nhà bếp

Phụ kiện nội thất hiện nay rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm, chất liệu, chủng loại cũng như các đơn vị phân phối. Điều này có thể khiến nhiều khách hàng khi lựa chọn băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu. Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phụ kiện nội thất nhà bếp, hãy tham khảo kinh nghiệm được của Taydayhoi.com sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

3 bước lựa chọn phụ kiện nội thất nhà bếp

  1. Xác định nhu cầu

Việc đầu tiên đó là xác định nhu cầu sử dụng của gia đình và kích thước nhà bếp. Chẳng hạn gia đình có nhiều người, do vậy các loại bát đĩa, xoong nồi cũng sẽ nhiều hơn, nếu chỉ lưu trữ ở tủ trên thì chưa đủ, bạn sẽ cần thêm kệ ngăn kéo đựng xoong nồi, bát đĩa cho tủ dưới. Một ví dụ khác, bạn muốn tận dụng góc chết để chứa nhiều đồ đạc, hãy sử dụng kệ góc liên hoàn that cho mâm xoay vì mâm xoay chưa thể sử dụng được nhiều không gian như kệ góc.

kinh-nghiem-lua-chon-phu-kien-noi-that-nha-bep

  1. Thương hiệu

Có khá nhiều thương hiệu cung cấp phụ kiện nội thất nhà bếp hiện nay trên thị trường Việt Nam. Đa phần là phụ kiện được nhập khẩu từ nước ngoài: Trung Quốc, Đức, Áo … Đối với phụ kiện tủ bếp, không nên mua những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ mà hãy chọn những thương hiệu có uy tín. Trước đó, bạn nãy tự mình tìm hiểu về những thương hiệu này. Hãy tham khảo Grass, hãng xản xuất phụ kiện và cơ cấu chuyển động lớn nhất tại Đức và châu Âu, các sản phẩm chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

  1. Ngân sách

Việc đóng tủ mới sẽ tốn của bạn một khoản chi phí không nhỏ, do vậy nếu trong điều kiện eo hẹp, hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt và cân nhắc kỹ những phụ kiện nội thất cần thiết. Hiện nay các nhà phân phối đều công khai các thông tin giá cả trên internet. Bạn có thể truy cập và tham khảo giá cả của các bên khác nhau để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Đồng thời lưu ý tranh thủ các chương trình khuyến mại giảm giá để có thể mua hàng với giá tốt nhất nhé!.
Tham khảo các phụ kiện tại đây.