Khóa cửa bằng vân tay NewEra ASSA ABLOY NE6666FP88PG

Một trong những sản phẩm khóa cửa vân tay chất lượng nhất được phân phối tại Tân Kỷ Nguyên. Với công nghệ mới nhất, Assa Abloy mang tới những trải nghiệm thông minh cho người dùng.
Sử dụng dấu vân tay làm chìa khóa cửa, giúp cho người dùng không cần phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh lại dễ quên.
Với bộ khóa này bạn có thể lưu trữ 100 dấu vân tay (thoải mái sử dụng cho 1 gia đình đông người + những vị khách quen hay người giúp việc). Thêm vào đó, khóa vân tay NE6666FP88PG còn được tích hợp chế độ khóa mật mã với khả năng chứa 78 mã số cho bạn thoải mái sử dụng. Cách cài đặt mã số tương tự như khóa mật mã, chỉ cần 10 phút tìm hiểu hoặc được hướng dẫn bạn có thể làm chủ mọi bộ khóa cửa NewEra.

khóa vân tay, khóa cửa vân tay khoavantay-NE6666FP88PG
+ Về cấu tạo, khóa cửa vân tay được thiết kế với 5 chốt khóa vô cùng chắc chắn, cùng với dấu vân tay không thể làm giả, thì chắc chắc những tên đạo chích không thể làm phiền gia đình bạn.
+ Về tính thẩm mỹ: hẳn là một điều tuyệt vời khi bạn trang bị bộ khóa vân tay này cho cánh cửa nhà mình. Kiểu dáng thiết kế theo phong cách Châu Âu tinh tế hiện đại, tôn vinh vẻ đẹp căn nhà, căn phòng nhà bạn. Với những màu sắc như Màu nickel bóng, chrome bóng, vàng, bạn có thể lựa chọn phù hợp cho màu hay chất liệu của cửa nhà mình

Khóa vân tay NE6666FP88PG được phân phối với giá 7.150.000 VNĐ (Đã bao gồm VAT)

Thông số để lắp đặt khóa cửa vân tay NewEra: Chiều dày cửa từ 3cm nếu dùng thân khóa đơn, 3.6cm nếu thân khóa tự động EURO và 3.8cm nếu dùng thân khóa tự động ANSI 4 chốt siêu bền, siêu an toàn.

Khóa vân tay NewEra có pin sử dụng được trong vòng 12 tháng và có cảnh báo khi sắp hết pin, cộng thêm khóa dự phòng cho bạn yên tâm hơn.

Trang chủ: tay co thủy lực