Công nghệ thông minh của khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay đang rất phổ biến trong lĩnh vực an ninh vì nhiều lý do. Trước hết, dấu vân tay là duy nhất cho mỗi người, và rất khó để tìm được một dấu vân tay trùng lặp. Dấu vân tay cũng không thể bị mất hoặc quên. Hãy thử nghĩ xem, bạn thường xuyên phải ra ngoài và sẽ làm gì nếu không may chìa khóa bị thất lạc? Trong khi đó, vân tay đi theo bạn khắp mọi nơi và cũng không thể bị đánh cắp.

cong-nghe-thong-minh-khoa-cua-van-tay

An toàn với khóa cửa vân tay

Đây là những lợi ích của việc sử dụng khóa vân tay:

Chỉ người dùng chính mới có thể thêm, xóa hoặc quản lý chữ ký dấu vân tay. Truy cập chỉ được phép thông qua mã bảo mật hoặc dấu vân tay chính.

Đầu đọc vân tay có khả năng chứa tối đa 20 người dùng duy nhất, cho phép người dùng truy cập theo kiểu người dùng, tức là thành viên gia đình, hàng xóm, bạn bè, công nhân và bất kỳ ai khác mà bạn muốn cho phép vào nhà hoặc văn phòng của bạn.

Sử dụng khóa cửa vân tay kỹ thuật số, bạn có thể điều chỉnh ai được cấp quyền truy cập vào nhà riêng hoặc văn phòng của bạn và khi nào. Nếu một người trông trẻ được lên kế hoạch đến vào mỗi thứ Ba vào lúc 3 giờ tối, hệ thống sẽ chỉ cho phép dấu vân tay đó mở khóa cửa vào đúng thời điểm đó. Tương tự, “chìa khóa” vân tay sẽ không mở khóa cửa trước vào thứ năm hoặc bất kỳ ngày nào khác trong tuần hoặc thời gian không được chỉ định.

Hệ thống khóa cửa vân tay sẽ giúp ngôi nhà an toàn hơn. Khám phá các mẫu khóa vân tay mới nhất tại đây.